UNIVERSITY OF SASKATCHEWAN

UNIVERSITY OF SASKATCHEWAN

UNIVERSITY OF SASKATCHEWAN là một trong số những trường đại học hàng đầu và cũng là trường có khuôn viên đẹp nhất tại Canada. Trường đại học Saskatchewan tọa lạc tại trung tâm thành phố Saskatoon của tỉnh Saskatchewan, tỉnh lớn nhất của Canada. Trường có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Diện tích trong khuôn viên trường là 981 ha và 1.847 ha bên ngoài trường.

Vì sao nên chọn trường Đại học Saskatchewan?

  • Trường Đại học Saskatchewan là trường Đại học công lập lớn nhất bang Saskatchewan và là trường Đại học duy nhất ở Canada có 5 phân ngành về Khoa Học Y Tế. Trường được xem là một trong những trường Đại học Y khoa hàng đầu tại Canada, chiếm vị trí độc tôn trong các lĩnh vực con người, động vật và thực vật.
  • Trường có hơn 20,000 sinh viên, trong đó có khoảng 2,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
  • Trường đào tạo hơn 60 chương trình Đại học, Cao đẳng, Chứng chỉ của trên 100 lĩnh vực chuyên môn như kinh doanh, công nghệ sinh học và kỹ thuật.
  • Trường nằm trong Top 10 trường Đại học Tiến sĩ Y khoa tại Canada (theo Maclean’s Guide to Canada University).
  • Xếp hạng 9 trong các trường Đại học ở Canada cung cấp một loạt các chương trình Ph.D và các trường Y
  • Thông qua chương trình nhập cư của Saskatchewan (SINP), các sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ trường có thể nộp đơn xin định cư vĩnh viễn ở Saskatchewan.
  • Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại Saskatchewan, bạn được hoàn lại đến $20,000 đô la Canada học phí theo chương trình Graduate Retention Program (GRP).
  • Hệ thống thư viện của trường Đại học Saskatchewan được bình chọn là thư viện tốt nhất của Canada. Kệ sách của trường lưu giữ trên 1.5 triệu cuốn sách, tám ngàn định luật, 2.5 triệu các dạng phim ảnh giấy tờ và cũng như là một kho lưu trữ văn bản của Chính phủ Canada.
  • Ở Đại học Saskatchewan, sự ham học hỏi, sự sáng tạo, sự đổi mới luôn được các thầy cô khuyến khích, ủng hộ. Vì vậy sinh viên sẽ dần khẳng định mình với những thử thách để tìm cho mình một cách đi mới.
  • Saskatchewan có nhiều cơ hội học tập chất lượng cao với chi phí hợp lý đã thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Là sinh viên quốc tế ở Saskatchewan, bạn có thể làm thêm trong khi vẫn theo học tại trường, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế phát triển của tỉnh.

Liên hệ với VIET STAR CENTRE để được tư vấn du học Canada và hướng dẫn một lộ trình học phù hợp nhất các bạn nhé!

 

Scroll